Hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên Lazada


Sau đây là cách hủy đơn hàng trên Lazada nhanh nhất cho các bạn không may đặt nhầm sản phẩm hoặc lỡ đặt hàng rồi mà không thích sản phẩm đó.

cách hủy đơn hàng trên Lazada

Cách hủy đơn hàng trên Lazada

Ngày nay đa số mọi người dần quen với việc mua hàng trực tuyến – Online với Lazada.vn,một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Chắc chắn trong quá trình sử dụng và thực hiện mua hàng trên Lazada thì đôi khi bạn cũng sẽ gặp phải tình huống cần huỷ đơn hàng đã mua hoặc huỷ 1 hoặc 1 vài món hàng trong dánh sách đã thanh toán.

Vâng, bạn hãy yên tâm! Với LazadaKhách hàng là thượng đế nên bạn chả phải sợ gì cảMiễn là bạn chưa ký vào tờ giấy “đã nhận hàng” thì bạn có thể hủy bất cứ lúc nào nhé !

===>Hướng dẫn đổi trả hàng Lazada dễ dàng,miễn phí<===

Xem thêm: Khuyến Mãi Hot!

2 cách hủy đơn hàng trên Lazada mà bạn cần biết

Cách 1. Huỷ đơn hàng trên Lazada thông qua nhân viên hỗ trợ

cách hủy đơn hàng trên Lazada

Cách hủy đơn hàng trên Lazada-Thông tin đơn hàng

Để huỷ đơn hàng,bạn cần tìm lại thông tin mã đơn hàng mà Lazada đã gửi vào Email hoặc tin nhắn đến số điện thoại của bạn. Sau đó bạn thực hiện các bước sau đây.

+ Bước 1: Bạn truy cập vào trang này để chat với nhân viên Lazada và yêu cầu Huỷ đơn hàng của bạn.

+ Bước 2: Bạn điền nội dung cần hổ trợ là Cần huỷ đơn hàng của tôi [Gấp]

cách hủy đơn hàng trên Lazada

Cách hủy đơn hàng trên Lazada

Chọn vào nút Tiếp và xem nhanh các câu hỏi ở phía dưới. Nếu không có thông tin nào phù hợp với vấn đề của bạn. Bạn hãy chọn vào nút Không có nội dung hữu ích, hãy giữ liên lạc.

+ Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết :”Tiêu đề câu hỏi,Chi tiết tiêu đề,Tên và email bạn đã cung cấp khi mua hàng,Số đơn hàng và Số đện thoại của bạn.

điền thông tin

Cách hủy đơn hàng trên Lazada – Điền thông tin

Sau cùng bạn nhấn nút Gửi

+ Bước 4: Chờ Email thông báo về tình trạng huỷ đơn hàng của bạn,thông thường bạn sẽ nhận được email này trong 12 giờ tuy nhiện có thể nhanh hơn

hủy đơn hàng

Cách hủy đơn hàng trên Lazada

Đến đây thông báo hủy đơn hàng đã được gửi thành công cho Lazada,kể từ giây phút này bạn không phải lo lắng nữa. Nếu như đơn hàng đã thanh toán online rồi thì Lazada sẽ hoàn trả lại tiền cho bạn vào thẻ mà bạn đã dùng để thanh toán nhé.

Xem thêm mã giảm giá Sendo – Tiki – Shopee mới nhất 2019

Cách 2. Huỷ đơn hàng trên Lazada bằng cách gọi lên tổng đài Lazada

Cách hủy đơn hàng nhanh nhất và bất kỳ thời gian nào kể cả khi Lazada gọi điện sắp giao hàng là bạn gọi lên tổng đài của Lazada. Sau đó cung cấp mã đơn hàng và email dùng để đặt hàng đơn hàng đó rồi báo hủy là xong,về lý do hủy mình có thể nói bất cứ lý do gì,ví dụ: Không thích mua hàng đó nữa. (Kể cả mình đã trả tiền rồi thì cũng sẽ được Lazada hoàn tiền lại không thiếu 1 đồng).

Bạn có thể gọi đến 2 số tổng đài của Lazada,đó là:

+ Tại thành phố Hồ Chí Minh(08) 3942 1188.

+ Tại thành phố Hà Nội(04) 7300 1188.

Hủy đơn hàng tự động

Để thực hiện việc HỦY ĐƠN  HÀNG TỰ ĐỘNG bạn chỉ việc dùng số điện thoại đã dùng để đặt đơn hàng và gọi đến 1 trong 2 số điện thoại sau:
+ Tại tp HCM: 028 3942 1188.
+ Tại tp HN: 024 7300 1188.

Sau đó:
– Bấm phím 1 (chuyển ngôn ngữ tiếng Việt)
– Bấm tiếp phím 2 (để HỦY đơn)
– Nhập mã đơn (15 số)

Lưu ý: đơn hàng phải chưa được shop bán đóng gói gửi đi.

Các câu hỏi thường gặp khi hủy đơn hàng trên Lazada

Hủy đơn hàng Lazada có bị ảnh hưởng gì cho lần mua hàng tiếp theo không?

Điều duy nhất xảy ra đó là: Nếu trong đơn hàng bạn vừa hủy có sử dụng mã giảm giá được áp dụng 1 khuyến mãi nào đó,thì mã giảm giá khuyến mãi đó sẽ không còn hiệu lực với tài khoản của bạn trong lần mua hàng tiếp theo.

Thanh toán Online trả tiền luôn rồi thì hủy đơn hàng có được không?

Trường hợp bạn mua hàng bằng hình thức thanh toán trực tuyến, nếu bạn muốn hủy đơn hàng, cứ áp dụng theo cách trên. Lazada sẽ tiến hành hoàn tiền lại vào tài khoản thẻ mà bạn đã dùng để mua hàng.

Sau khi Lazada hoàn tất thủ tục hoàn tiền(có gửi mail thông báo) thì tiền sẽ được trả về tài khoản của bạn trong vòng 5-7 ngày làm việc.

Hủy đơn hàng trên Lazada có mất phí không?

Bạn không mất phí khi hủy đơn hàng trên Lazada. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ hủy một phần đơn hàng và phần còn lại của đơn hàng không còn đủ điều kiện để tham gia các chương trình khuyến mãi giảm giá hoặc chính sách miễn phí giao hàng thì Lazada cũng sẽ hủy toàn bộ đơn hàng của bạn.

Đơn hàng đã xử lý và chuẩn bị giao luôn rồi có hủy được không?

Được nhé. Các bước hủy đơn hàng cũng như cách hướng dẫn phía trên. Nếu bạn vào mà không thấy nút Hủy Đơn Hàng thì chắc là không còn hủy được. Lúc này bạn nên dùng cách gọi vào số tổng đài Hotline của Lazada nhé.

Tạm kết:

Đến đây,chắc bạn đã biết được những cách để Huỷ đơn hàng trên Lazada rồi đúng không? Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì khác,bạn hãy để lại dưới bình luận,mình sẽ giải đáp cho bạn. Thân!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: