tải shopee

Tải Shopee AppHướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Shopee trên điện thoại

Tải Shopee và Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Shopee về điện thoại

Hiện tại, Shopee.vn đang là một địa chỉ bán hàng được cực nhiều khách hàng yêu thích. Lý do là hàng ở Shopee rất rẻ, rất đa dạng, có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá. Đến với Shopee bạn có thể dễ dàng mua cũng như đăng bán những mặt hàng của mình một cách đơn giản. Vì thế mà ngày càng có nhiều người quan tâm, muốn biết cách mua bán hàng trên Shopee như thế nào.

Trước tiên để mua hàng hoặc đăng bán sản phẩm gì đó trên Shopee. Bạn phải tạo tài khoản Shopee , sau đó đăng ký và đăng nhập tài khoản Shopee trên điện thoại. Muốn làm điều đó bạn hãy tải ứng dụng Shopee App về điện thoại của bạn và cài đặt đã nhé!

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn biết điều đó.

Nhưng trước khi tải ứng dụng App Shopee bạn cũng muốn biết đôi chút về Shopee đúng không?

Xem Thêm: 

Shopee là gì ?

tải shopee - shopee là gì

Shopee là sàn giao dịch thương mại điện tử có trụ sở đặt tại Singapore, thuộc sở hữu của tập đoàn SEA( tổ chức mẹ là Garena ). Shopee hoạt động với mô hình kinh doanh C2C. Tức là Shopee tạo ra một khu chợ online và cho phép người bán lẫn người mua vào giao dịch với nhau mà không tính phí.

Sau quá trình hoạt động thử nghiệm, Shopee đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 8/8/2016.

Shopee Việt Nam (Shopee.vn) độc quyền cung cấp chính sách mua sắm online an toàn với tên gọi “Shopee Đảm Bảo”, chỉ thanh toán cho người bán khi người mua đã nhận được hàng thành công.

Tại Việt Nam, Shopee phát triển mô hình kinh doanh là mô hình lai giữa C2C và B2C. Nếu muốn mua sắm trên Shopee, bạn có thể tạo tài khoản và sử dụng trên máy tính hoặc tải ứng dụng App Shopee về điện thoại để sử dụng. Việc mua và bán hàng trên Shopee hoàn toàn không mất phí giao dịch.

Tải Shopee và cài đặt ứng dụng về điện thoại

Bạn có vào trang chủ Shopee.vn để tải ứng dụng Shopee App. App Shopee hiện đang hỗ trợ 2 phiên bản ứng dụng di động trên nền tảng AndroidIOS. Để tải ứng dụng App Shopee về điện thoại, trước tiên bạn phải đảm bảo điện thoại mobile của bạn đang có kết nối internet ( Wfifi, 3G hay 4G ). Sau đó, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Tải ứng dụng App Shopee về điện thoại Android

Bước 1: Bạn mở cửa hàng CH Play trên điện thoại của mình. Đây là nơi mà bạn sẽ tải được các ứng dụng của các nhà cung cấp ứng dụng cho hệ điều hành Android.

Bước 2: Bạn nhấp vào ô tìm kiếm trong CH Play. Sau đó gõ “App Shopee” và tìm kiếm. Lúc này, ứng dụng App Shopee có chữ S màu cam trên nền túi trắng hiện ra. Bạn nhấp vào Cài Đặt.

cài đặt shopee

Tải App Shopee về điện thoại – Cài đặt

Bước 3: Sau khi ấn cài đặt, điện thoại của bạn sẽ tự động tải ứng dụng App Shopee về máy và cài đặt. Lúc này bạn hãy chờ một lát cho điện thoại bạn tải ứng dụng và cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bạn thoát ra màn hình chính và tìm biểu tượng Shopee, rồi nhấp vào để đăng ký 1 tài khoản, sau đó đăng nhập ứng dụng Shopee App để sử dụng ứng dụng cho mục đích mua hoặc bán hàng nhé.

Bạn có thể bấm vào hình dưới đây để có thể tải ứng dụng Shopee App về điện thoại luôn nhé:

tải shopee trên google play

Tải ứng dụng App Shopee – Google play

Tải ứng dụng App Shopee về điện thoại Iphone

Bước 1: Bạn mở App Store trên điện thoại ra. Đây là nơi tải tất cả các ứng dụng trên hệ điều hành IOS.

Bước 2: Nhấp vào thanh tìm kiếm trong App Store, sau đó gõ “App Shopee” và tìm kiếm. Ứng dụng App Shopee hiện ra với biểu tượng chữ S màu cam trong chiếc túi trắng. Bạn nhấp vào để tải ứng dụng Shopee App về máy.

tải shopee ios

Tải Shopee cho IPhone

Bước 3:  Sau khi nhấp vào để tải ứng dụng, điện thoại của bạn sẽ tự động tải về và cài đặt ứng dụng Shopee App. Bạn chờ trong giây lát. Khi điện thoại của bạn cài đặt xong, bạn thoát ra màn hình chính, tìm biểu tượng Shopee rồi nhấp vào đăng ký 1 tài khoản, sau đó đăng nhập vào để sử dụng ứng dụng cho mình nhé.

Bạn có thể bấm vào hình dưới đây để có thể tải ứng dụng Shopee App về điện thoại ngay nhé:

tải shopee cho iphone trên app store

Tải ứng dụng App Shopee – App Store

Xem thêm:

Hiện nay, Shopee tích hợp trên ứng dụng App Shopee rất nhiều ưu đãi khuyến mãi về giá, mã giảm giá đặc biệt chỉ dành riêng trong ứng dụng này. Hay đặc biệt hơn là tính năng quay số nhận Voucher mua hàng mỗi ngày…Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tải ứng dụng Shopee App về ngay trên điện thoại của bạn,và sử dụng luôn thôi. Hy vọng bài viết của mình giúp ích được cho bạn. Còn gì chưa hiểu bạn hãy để dưới phần bình luận nhé, mình sẽ giải đáp nhanh chóng. Chúc bạn một ngày vui vẻ. Thân!