Kinh nghiệm mua hàng trên Lazada với giá rẻ nhất cho người mới bắt đầu

Bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Lazada ? Bạn không biết làm thế nào để mua hàng trên Lazada với giá rẻ nhất ?

Đừng lo lắng!

123MuaHangTot.com sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc đó.

Hãy xem 5 kinh nghiệm mua hàng trên Lazada  sau đây để giúp bạn thành người tiêu dùng thông thái nhất nhé.

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về Lazada một chút nhé.

Lazada là gì?

Ra mắt vào tháng 3 năm 2012, Lazada là địa chỉ mua sắm và bán hàng trực tuyến số 1 khu vực Đông Nam Á – hiện diện tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Đông Nam Á. Lazada đã kết nối hơn 155.000 các nhà bán hàng tại địa phương và bên ngoài khu vực.

Với hơn 300 triệu sản phẩm, Lazada cung cấp các sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau. Từ hàng điện tử, tiêu dùng tới hàng hóa nhu yếu phẩm, đồ chơi, thời trang nam, thời trang nữ, dụng cụ thể thao, ôtô – xe máy  , sức khỏe – làm đẹp , Mẹ và Bé , hàng gia dụng, bách hóa phẩm. Lấy trọng tâm vào việc đem tới cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Lazada Việt Nam ( Lazada.vn ) là gì ?

Lazada Việt Nam là trang thương mại điện tử có trang web chính thức là Lazada.vn. Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2012, là thành viên của Lazada Group – Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á.

Đây là đơn vị tiên phong trong trong lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam. Họ chiếm tới 36% thị phần thương mại điện tử và đang có một số lượng khách hàng rất đông đảo tại Việt Nam. Theo công bố của Lazada Việt Nam thì cứ 2 giây có 1 đơn hàng được đặt thành công trên Lazada.vn.

Xem thêm:

5 kinh nghiệm mua hàng trên Lazada với giá rẻ nhất

1. Mua hàng Flash Sale tại Lazada

Đầu tiên phải kể đến đó là Flash Sale tại Lazada Vn.

Flash sale tại Lazada

Flash Sale là một dạng khuyến mãi chỉ bán trong một thời gian và lượng hàng hóa nhất định. Các sản phẩm được bán tại page Flash Sale thường có giá rất rẻ. Rẻ hơn rất nhiều kể cả khi bạn mua sản phẩm đó vào thời điểm bình thường và nhập mã giảm giá.

Sản phẩm sẽ được giảm giá tại trang thanh toán và thường sẽ ko được sử dụng mã giảm giá.

Và để mua được sản phẩm tại gian hàng Flash Sale bạn phải nhanh tay mua ngay. Đừng mất thời gian tìm các mã giảm giá, vì món hàng đó sẽ hết cực nhanh đấy.

2. Luôn sử dụng mã giảm giá (nếu có)

Kinh nghiệm mua hàng trên Lazada

Mục đích việc Lazada tạo ra các mã giảm giá là để kích thích khách hàng mua sắm với mức giá được giảm sau khi nhập mã. Vì vậy bạn đừng bỏ qua các mã giảm giá nhé. Với các sản phẩm giá trị thấp có thể số tiền giảm là ít, nhưng với các sản phẩm có giá trị cao thì số tiền bạn tiết kiệm được khá lớn đó.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm các mã giảm giá Lazada phù hợp thì hãy tìm xem bài viết tổng hợp các Mã giảm giá Lazada,Voucher Lazada mới nhất,được cập nhật hàng ngày mới nhất tại bài viết này nhé http://123muahangtot.com/ma-giam-gia-lazada-voucher-lazada

Xem thêm mã giảm giá Adayroi – Shopee mới nhất 2020

3. Mua hàng tại các chuyên mục khuyến mãi đặc biệt

Lazada thường có các gian hàng khuyến mãi đặc biệt, ưu đãi cực lớn từ Lazada hoặc các đối tác.
Các bạn có thể tham khảo chương trình khuyến mãi trong tháng của Lazada.

4. Mua sản phẩm giá rẻ nhất

Như bạn đã biết ở Lazada ngoài các sản phẩm do Lazada bán trực tiếp thì còn có các doanh nghiệp đối tác tham gia bán hàng. Một sản phẩm bạn tìm kiếm luôn có nhiều mức giá khác nhau.

Để chọn mua sản phẩm giá rẻ nhất bạn nên dùng cách sau:

gõ tên sản phẩm

tìm sản phẩm

Bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm được trả về,ta sẽ lấy ví dụ cho sản phẩm Samsung Galaxy J7 Prime . Sắp xếp theo thứ tự giá từ thấp đến cao có giá rẻ nhất là 4.090.000đ cho hàng nhập khẩu. Tiếp đó là mức giá 4.130.000đ cho hàng chính hãng.

sắp xếp thứ tự

Theo ví dụ trên bạn có thể cân nhắc chọn mua sản phẩm chính hãng cho yên tâm. Hoặc chọn sản phẩm nhập khẩu để tiết kiệm hơn một chút.

Ngoài ra thì bạn cũng nên xem sản phẩm bạn muốn mua của nhà cung cấp nào. Xem mọi người đánh giá thế nào về nhà cung cấp đó hay bạn có thể lên google để tìm hiểu.

5. Mua sản phẩm được bán bởi Lazada

Lazada ngoài những sản phẩm bán trực tiếp đến khách hàng thì họ còn có các gian hàng cho các đối tác. Tất nhiên các đối tác này cũng phải bán hàng theo các chính sách của Lazada như: giá tốt hơn thị trường, sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng….

Giá cũng rẻ nhưng tại sao phải mua hàng được bán trực tiếp tại Lazada?

Theo những kinh nghiệm mua sắm mà Mua Hàng Tốt đã trải qua. Các sản phẩm được bán bởi Lazada luôn có mức giá tốt hơn so với cùng sản phẩm được bán từ đối tác.

Vì sao ?

Như bạn đã biết, một sản phẩm từ nhà sản xuất họ thường thông qua các nhà phân phối, đại lý để cung cấp ra thị trường. Vì vậy mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng nếu càng thông qua nhiều đối tác,đại lý thì giá sẽ càng tăng do nhiều chi phí khá nhau.

Riêng các mặt hàng được bán bởi Lazada được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Số tiền lợi nhuận giành cho nhà phân phối hoặc đại lý kia sẽ được Lazada trợ giá trực tiếp vào sản phẩm. Giúp sản phẩm rẻ hơn so với mua từ các nhà phân phối hoặc đại lý.

Ngoài ra khi mua các sản phẩm được bán trực tiếp từ Lazada bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm.

LỜI KẾT:

Trên đây là những kinh nghiệm mua hàng trên Lazada với giá rẻ nhất mà chúng tôi đã đúc kết được. Nếu các bạn vẫn chưa hiểu rõ có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách mua hàng trên Lazada của chúng tôi. Rất mong nhận được sự phản hổi của các bạn. Thân!

 

Bài viết liên quan: