Hướng dẫn cách đăng ký shopee Hướng dẫn cách Đăng ký tài khoản Shopee

 

Đăng ký Shopee? Tại sao?

Đơn giản thôi!

Tại thời điểm hiện tại, Shopee đang là một trong những sàn giao dịch thương mai điện tử lớn nhất hiện nay. Ứng dụng Shopee đã vượt mốc 15 triệu lượt cài đặt và nhận được hàng loạt đánh giá tích cực từ người dùng. Và để tham giaShopee.vn mua bán hàng hóa, bạn chỉ cần đăng ký sử dụng Shopee một lần duy nhất và hoàn toàn miễn phí. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục đăng ký Shopee.

 

Xem Thêm:

+ Tải Shopee – Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Shopee trên điện thoại

+ Hướng dẫn cách đặt mua hàng trên Shopee đơn giản và nhanh chóng nhất

+ Shopee là gì? Có nên mua hàng trên Shopee không?

+ Shopee Mall là gì? Những ưu đãi đặc biệt trong gian hàng Shopee Mall ?

+ Mã Giảm Giá Shopee, Voucher Shopee khuyến mãi HOT tháng 03/2019

Cũng giống như Lazada, Adayroi hay nhiều dịch vụ mua hàng trực tuyến trên mạng khác. Bạn phải đăng ký tài khoản Shopee để sử dụng. Đặc biệt khi Shopee đang là một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử lớn nhất hiện nay không chỉ cho người mua mà còn bao gồm cho cả người bán nữa.

Về cơ bản, cách thức hoạt động và cách sử dụng Shopee khá giống với cách mua hàng trên Adayroi. Nếu với những ai đã từng mua hàng trên Adayroi hay các dịch vụ của Tiki thì sẽ không khó khăn gì với Shopee nữa.

Hướng dẫn Đăng ký Shopee – Đăng nhập sử dụng Shopee

Đăng ký sử dụng Shopee

Bước 1: Đầu tiên để đăng ký sử dụng Shopee, bạn phải truy cập vào trang chủ của Shopee.vn.

Bước 2: Bạn nhìn lên góc trái trang chủ Shopee sẽ thấy được biểu tượng Đăng Ký bên cạnh biểu tượng Đăng NhậpGiỏ Hàng. Hãy nhấn vào đó để tiến hành đăng ký sử dụng Shopee.

biểu tượng đăng ký shopee Hướng dẫn cách Đăng ký sử dụng Shopee – Biểu tượng Đăng Ký

Bước 3: Sau khi bạn nhấn vào Đăng Ký sẽ hiện ra một bảng trên màn hình. Bạn phải điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu vào bảng đăng ký như:

  • Số điện thoại: nhập số điện thoại mới, chưa được dùng để đăng ký tài khoản Shopee trước đó.
  • Mã xác minh: sau khi nhập số điện thoại, bạn bấm vào Gửi mã xác minh. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS chứa mã xác minh gồm 6 chữ số về số điện thoại bạn đăng ký. Bạn nhập mã này vào ô Mã xác minh.
  • Tên đăng nhập: Bao gồm chữ cái, số và dấu “.” (dấu chấm) hoặc dấu “_” (dấu gạch dưới).
  • Mật khẩu: phải dài từ 8-16 kí tự, bao gồm 1 chữ viết hoa và 1 chữ viết thường.

Hướng dẫn cách đăng ký shopee - Điền thông tin Hướng dẫn Đăng ký sử dụng Shopee – Điền thông tin

Bước 4: Sau khi nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, bạn bấm vào ĐĂNG KÝ. Khi có thông báo Xin chúc mừng tức là bạn đã đăng ký sử dụng Shopee thành công. Bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản Shopee để mua bán hàng được rồi đấy.

đăng ký hoàn tất

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Shopee

Xem thêm mã giảm giá Adayroi – Shopee – Lazada mới nhất 2020

Cách sử dụng Shopee để đặt hàng

Bạn có thể đặt hàng trên Shopee theo các bước sau đây:

Bước 1:Đăng nhập Shopee.

Sau khi đăng ký sử dụng Shopee xong, bạn có thể tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào có trên Shopee. Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào Shopee bằng tài khoản bạn mới đăng ký. Bạn vào trang chủ của Shopee. Bạn nhìn lên góc trái trang chủ Shopee sẽ thấy được biểu tượng Đăng Nhập. Nhấn vào đấy rồi điền các thông tin cần thiết. Sau cùng ấn vào Đăng Nhập là bạn đã có thể vào Shopee đặt hàng được rồi.

Shopee - Đăng Nhập

 Biểu Tượng Đăng Nhập Shopee

Bước 2: Tìm sản phẩm.

Sau khi bạn đăng nhập thành công vào Shopee. Bạn gõ vào ô tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua rồi nhấn Enter hoặc nhấn vào biểu tượng kính lúp để có thể tìm kiếm các kết quả về sản phẩm của bạn.

tìm sản phẩm

Tìm sản phẩm trên shopee

Bước 3: Chọn sản phẩm.
Sau khi bấm tìm sản phẩm của bạn xong, màn hình sẽ hiện ra có rất nhiều bộ lọc cho bạn áp dụng để tìm ra được sản phẩm ứng y nhất. Hoặc bạn có thể xem liệt kê 1 vòng danh sách các sản phẩm đang hiển thị. Nếu ưng ý thiết bị nào bạn có thể bấm vào trong để xem rõ hơn cũng như đặt hàng sản phẩm đó.

chọn sản phẩm

Cách sử dụng Shopee – Chọn sản phẩm

Bước 4: Xem xét sản phẩm.

Sau khi chọn sản phẩm xong, để mua và thanh toán chúng ta chỉ cần nhấn vào Mua Ngay là hoàn thành.

Lưu ý: Trước khi mua sản phẩm bạn nên kéo xuống phía dưới xem phần đánh giá, nhận xét về sản phẩm đó của những người mua trước đó nhé.

mua ngayđánh giá sản phẩm

Bước 5: Mua hàng.

Sau khi nhấn Mua Ngay, màn hình tiếp theo hiện ra và bạn chỉ cần nhấn vào Mua hàng. Nếu như bạn đã chọn được sản phẩm đó.

Mua hàng

Bước 6: Thanh toán sản phẩm.

Để thanh toán cho sản phẩm bạn bấm vào phần Delivery Address. Sau đó bạn điền thông tin địa chỉ chính xác của bạn vào các phần nhé. Sau đó nhấn SUBMIT.

địa chỉdat-hang

Bước 7: Xác nhận đặt hàng.

Bạn nhấn vào chữ Place Order trên màn hình mới. Sau đó 1 bảng thông báo xác nhận việc đặt hàng hiện ra,bạn nhấn vào đó để hoàn tất việc đặt hàng nhé.

đặt hàngXác nhận

Bước 8: Quản lý đơn hàng.
Đến đây là bạn đã đăng nhập và sử dụng Shopee đặt hàng thành công rồi đó. Sau khi đặt hàng xong bạn có thể quản lý đơn hàng của mình. Xem trước nó hay hủy đơn hàng theo ý bạn.

quản lý hàng

Xem thêm:

Trên đây là hướng dẫn đăng ký sử dụng Shopee và đăng nhập sử dụng Shopee đặt hàng online. Trong quá trình đăng ký có bất cứ thao tác hay vấn đề nào khiến bạn không hiểu hay không an tâm hãy cứ để lại bình luận phía dưới nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn sớm nhất. Chúc bạn một ngày vui vẻ nhé!