Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Lazada cho người mới bắt đầu, tất cả sẽ được giải đáp ở đây

Cái gì mới chắc chắn ban đầu sẽ bỡ ngỡ, ai cũng vậy! Bạn mới tham gia mua hàng online ?  Bạn đang muốn mua một sản phẩm nào đó trên Lazada ? Bạn có mã giảm giá để giảm giá thành của sản phẩm nhưng bạn không biết sử dụng như nào?

Hãy yên tâm! Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Bắt đầu thôi nào!

Xem Thêm:

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada hay Voucher Lazada là cách gọi khác nhau hiểu nôm na là một đoạn mã gồm các ký tự được thêm vào ở bước đặt hàng cuối cùng. Nếu bạn là khách hàng mới, lần đầu tiên mua hàng trên Lazada.vn. Thì bạn nên tìm những khuyến mãi,mã giảm giá Lazada tốt nhất để mua được hàng với giá rẻ nhất. Bạn có thể tham khảo mã giảm giá Lazada mới nhất mà chúng tôi đã sưu tầm giúp bạn tại đây. Hoặc bạn có thể tự tìm trên App Lazada nhé.

cách sử dụng mã giảm giá Lazada

Xem thêm mã giảm giá Adayroi – Shopee mới nhất 2020

Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Lazada

Mỗi mã giảm giá của Lazada đều có những điều kiện đi kèm. Điều kiện phổ biến nhất là về giá trị đơn hàng được áp dụng. Và mặt hàng được áp dụng. Với các mã ưu đãi bạn đã sưu tập vào ví thì Lazada sẽ tự động áp dụng ưu đãi tốt nhất. Ngoài ra, với các mã mà bạn phải nhập tay thì phải chú ý mấy điểm dưới đây:

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Lazada

Mỗi mã giảm giá Lazada chỉ sử dụng được 1 lần trên 1 tài khoản

Nếu bạn tiếp tục nhập lại thì sẽ có thông báo lỗi mã giảm giá đã được sử dụng.

Một tài khoản được tính là một email và một số điện thoại.Nếu bạn có nhiều email và số điện thoại khác nhau có thể đăng ký tài khoản mới để dùng lại mã (hoặc có thể mượn tài khoản người thân để đặt hàng).

Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không được lạm dụng việc đó để sử dụng nhiều lần mã giảm giá Lazada nhằm mua hàng số lượng lớn. Vì như vậy Lazada sẽ phát hiện và huỷ hết đơn hàng. Nặng hơn là cấm bạn không được mua hàng trên Lazada nữa.

Mỗi Voucher Lazada thường có một mức giảm tối đa. Nên bạn cần cân nhắc xem dùng khuyến mãi nào thì được giảm nhiều nhất nhé.

Các mã ưu đãi và giảm giá cho chủ thẻ luôn có ngân sách rất hạn chế

Thông thường,mã giảm giá Lazada cùng các chương trình Lazada khuyến mãi sẽ có thời hạn sử dụng và số lượt sử dụng nhất định. Khi một trong hai giới hạn này hết thì mã Lazada sẽ không sử dụng được nữa.

Nếu mã hết lượt sử dụng sẽ có thông báo “mã giảm giá này đã sử dụng”. Còn nếu mã Lazada hết hạn sử dụng sẽ có thông báo “mã giảm giá này không còn hiệu lực sử dụng”.

Tuy nhiên, một số trường hợp Lazada sẽ gia hạn thêm lượt dùng hoặc thời hạn sử dụng

Bạn có thể thử nhập mã lại vào thời gian khác xem nhé. Bạn cần căn giờ chuẩn để đúng khung giờ khuyến mãi là vào mua hàng. Đôi lúc mà bị lỗi thì 10 – 30 phút sau thử lại vẫn có thể thành công đấy.

Lazada yêu cầu bắt buộc bạn phải đăng nhập tài khoản mới sử dụng được Voucher Lazada

Đây là điều quan trọng bắt buộc bạn phải biết.

Nếu bạn chưa có tài khoản.Hãy đăng ký một cái chỉ với vài thao tác đơn giản. Và khi có tài khoản Lazada bạn cũng dễ dàng khiếu nại hoặc đổi trả khi sản phẩm bị lỗi hay giao sai sản phẩm

Cách nhập mã Voucher Lazada khi mua hàng

Bạn thực hiện theo các bước dưới đây để mua hàng trên Lazada nhé:

Bước 1: Nhập mã giảm giá khi tiến hành đặt hàng

Trước đây ở bước này khi bạn nhập mã thì sẽ thấy giá sản phẩm giảm luôn. Tuy nhiên,theo giao diện mới thì bước này bạn nhập xong có thể giá chưa giảm ngay nhưng bạn sẽ nhận được thông báo.

Như cách dưới đây mình sử dụng mã giảm giá Lazada khi thanh toán bằng thẻ MasterCard. Ở bước này chỉ nhận được thông báo là sẽ được giảm giá cho hình thức thanh toán phù hợp (Thanh toán thẻ).

nhập mã giảm giá lazada

Bước 2: Thanh toán đơn hàng

Ở bước này,bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp. Chẳng hạn với đơn của mình phải thanh toán bằng thẻ MasterCard thì mới được giảm giá. Mình đã tiến hành nhập thông tin số thẻ chính xác vào thì mới thấy giá được giảm như ở dưới:

thanh toán đơn hàng lazadaHướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Lazada

Sau hai bước này thì bạn sẽ nhìn thấy phần giảm giá hiển thị lên. Lưu ý là nhiều mã giảm giá yêu cầu bạn phải Đăng nhập tài khoản Lazada thì mới nhập được mã nhé. Nếu không đăng nhập thì sẽ không dùng được,mặc dù mã vẫn có hiệu lực.

Bạn có thể xem video dưới đây để biết thêm chi tiết về cách sử dụng mã giảm giá Lazada nhé ( Nguồn : Youtuber Băng Hải )

 

Trên đây là bài viết hướng dẫn về cách sử dụng mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới,rất mong nhận được phản hồi tích cực của các bạn! Chúc bạn mua sắm vui vẻ!